Cho thuê căn hộ mini quận 7

Cho thuê căn hộ mini quận 7 hiện là xu hướng kinh doanh HOT nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Bởi việc sở hữu các căn hộ mini có hiệu quả kinh tế cao, rủi ro thấp và giúp nhà đầu tư có được mức thu nhập ổn định. Dưới đây, Green House Agency sẽ chia sẻ một số cẩm nang cho thuê căn hộ mini tại quận 7 để người cho thuê tham khảo, tránh gặp phải sai lầm không đáng có về hợp đồng. 

Cho thuê căn hộ mini quận 7 giới hạn về số lượng ở

Trong bản hợp đồng cho thuê căn hộ mini giữa hai bên, người cho thuê nên đưa ra quy định cụ thể về giới hạn số lượng người có thể sinh sống trong căn hộ cho thuê. Đối với trường hợp không giới hạn về số lượng ở, sẽ dẫn đến việc tăng đầu người sử dụng căn hộ. Dẫn đến hệ quả làm hao mòn tự nhiên tài sản có trong căn hộ mini.

Cần yêu cầu rõ đặt cọc

Việc yêu cầu đặt cọc rõ ràng sẽ giúp cho người thuê có thêm được ý thức về mua bán hoặc cho thuê căn hộ. Dĩ nhiên, rắc rối sẽ phát sinh cho đến khi đến hạn thanh toán. Thế nhưng, bên thuê căn hộ mini không chịu thanh toán,  thậm chí không chịu bàn giao lại cho chủ nhân căn hộ. Lúc này, bên cho thuê sẽ phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc.

cho thue can ho hung phuc
cho thue can ho hung phuc

Bởi xét về tính chất thì đây chính là cuộc tranh chấp dân sự và không thể một sớm một chiều để cơ quan pháp luật có thể giải quyết được. Và lúc này, khoản tiền đặt cọc của khách hàng thuê sẽ có tác dụng giúp cho bên cho thuê bù đắp rủi ro thời gian tranh chấp.

Tiến hành lập biên bản bàn giao cụ thể về hiện trạng căn hộ

Khi cho thuê căn hộ mini quận 7, đặc biệt là căn hộ có trang bị đầy đủ hệ thống nội thất hiện đại trong nhà. Cần lập biên bản cụ thể về chi tiết hiện trạng nhà và các vật thể kèm theo.

Việc làm này sẽ giúp cho bên cho thuê căn hộ tạo dựng được chứng cứ quan trọng. Là bằng chứng để giải quyết các tranh chấp đối với trường hợp bên thuê làm mất hoặc hư hỏng các món đồ nội thất và vật dụng kiến trúc khi bàn giao nhà.

Thanh toán cho thuê căn hộ mini quận 7

Hiện nay, pháp luật Việt Nam về ngoại hối đang nghiêm cấm việc thỏa thuận cho thuê nhà ở bằng ngoại hối. Thậm chí cả việc ghi giá bằng đơn vị ngoại tệ và tiến hành quy đổi sang Việt Nam đồng.

cho thue can ho hung phuc
cho thue can ho hung phuc

Đối với trường hợp vi phạm, hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư mini tại quận 7 sẽ bị vô hiệu hóa. Chưa kể đến việc người cho thuê còn phải chịu trách nhiệm nộp phạt hành chính đối với cơ quan Nhà nước. Mức giá cho thuê căn hộ chung cư mini tại quận 7 cần được nêu rõ ràng, tránh những tranh chấp và bàn cãi không đáng có về sau.

Tham khảo ý kiến luật sư

Thực tế, đối với các bản hợp đồng cho thuê căn hộ mini quận 7 có giá trị, sẽ đòi hỏi tính pháp lý cao. Việc làm này sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro không đáng có khi các bên chỉ nắm các thỏa thuận cơ bản.

cho thue can ho hung phuc
cho thue can ho hung phuc

Vậy nên, Green House Agency khuyên bạn nên chủ động tìm kiếm và tham khảo tư vấn của luật sư về nội dung hợp đồng. Thậm chí nếu không có kinh nghiệm, bạn nên thuê luật sư soạn thảo hợp đồng giúp. Điều này giúp bạn bạn chế được tối đa rủi ro, đồng thời nắm rõ được các rủi ro có thể gặp phải khi cho thuê căn hộ chung cư mini.

Green House Agency có đội ngũ chuyên gia bất động sản giỏi, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc nắm rõ các rủi ro. Đồng thời hỗ trợ soạn thảo hợp đồng cho thuê căn hộ mini chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối đối với bên cho thuê. Chất lượng và uy tín cung cấp dịch vụ của Green House Agency đã và đang nhận được sự quan tâm và đánh giá của quý khách hàng.

Vừa rồi là một số kinh nghiệm về cho thuê căn hộ mini quận 7 để quý nhà đầu tư quan tâm tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về cẩm nang trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Green House Agency theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm bất động sản
Loại nhà đất  
 • Tất cả nhà đất
 • Căn hộ chung cư
 • Các loại nhà bán
  • Nhà riêng
  • Căn hộ
  • Biệt thự
  • Nhà phố
 • Các loại đất bán
  • Đất nền dự án
  • Bán đất
 • Shop House
 • Trang trại, khu nghĩ dưỡng
 • Kho xưởng
 • Bất động sản khác
Zalo
messenger
Hotline